Khoa Khám bệnh

KHOA KHÁM BỆNH

 

Khoa Khám bệnh là khoa lâm sàng có chức năng: Tiếp đón, khám chữa bệnh ngoại trú, chọn lọc bệnh nhân vào điều trị nội trú; hướng dẫn chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho người bệnh.

Khoa Khám bệnh có nhiệm vụ thực hiện quy chế của khoa lâm sàng trong Quy chế bệnh viện do Bộ Y tế ban hành. Cán bộ, viên chức của Khoa phải có đủ tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn, năng lực phẩm chất của người cán bộ y tế.

Tổ chức đón tiếp bệnh nhân, bố trí bệnh nhân vào các phòng khám, kết hợp tuyên truyền, phổ biến kiến thức về chăm sóc mắt ban đầu, phòng chống các bệnh về mắt cho người bệnh, người nhà.

Bố trí khu vực khám bệnh, phòng chờ, phòng cấp cứu hợp lý để  giảm phiền hà cho người bệnh.

Lập hồ sơ bệnh án ban đầu cho bệnh nhập viện, thực hiện vận chuyển người bệnh đến khoa điều trị và bàn giao đầy đủ hồ sơ bệnh án ban đầu cho khoa điều trị.

Báo cáo kịp thời cho Phòng kế hoạch tổng hợp những trường hợp bệnh nặng nguy hiểm hoặc phát hiện những sai sót của tuyến dưới.

Thực hiện ghi chép, lưu trữ sổ sách, hồ sơ, bệnh án và thống kê, báo cáo kết quả khám chữa bệnh tại khoa theo quy định của Viện và Bộ Y tế.

Phối hợp với các chuyên khoa tổ chức khám, điều trị ngoại trú cho bệnh nhân chuyên khoa.

Tin tức - sự kiện

Video giới thiệu về bệnh viện
 
Tiện ích