Tin tức

Thông báo về lịch nghỉ Tết Âm lịch 2019.


Trong hoạt động chào mừng tết Kỷ Hợi 2019, thể hiện sự quan tâm đến Khối cơ quan sự nghiệp y tế đóng trên địa bàn thành phố.


Được sự chấp thuận của Lãnh Đạo Bệnh viện Mắt - Răng Hàm Mặt thành phố Cần Thơ, ngày 26/ 10/2018, Phòng Điều Dưỡng tổ chức Hội thi tay nghề Điều dưỡng - Kỹ thuật viên năm 2018. Đến tham dự, có bà Trần Thị Chính Trưởng phòng Tổ chức Hành chính Bệnh viện Mắt - Răng Hàm Mặt thành phố Cần Thơ, lãnh đạo các Phòng - Ban và 19 thí sinh là Điều dưỡng - Kỹ thuật viên các Khoa/ Phòng đang công tác tại Bệnh viện.


Từ ngày 09 tháng 8 năm 2018 máy OCT tại phòng OCT-Siêu âm và máy máy bắn Laser đã chính thức hoạt động trở lại.


Chương trình bắt đầu thực hiện từ 15/6/2018 đến 31/12/2018. Trong tháng 9/2018 có đợt phẫu thuật lác/lé miễn phí phụ trách bởi các chuyên gia nước ngoài.


Lễ công bố và trao Quyết định thành lập Khoa Mắt Trẻ Em


Lãnh đạo Thành Ủy thăm và chúc tết tại bệnh viện


Được sự quan tâm, giúp đỡ của UBND Thành phố, Sở Y tế và các ngành chức năng có liên quan, cùng sự đoàn kết nội bộ và tinh thần trách nhiệm trong công việc, những năm qua, Bệnh viện Mắt - Răng Hàm Mặt TP. Cần Thơ đã không ngừng phát triển, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân Thành phố.


Hình ảnh Hội thi Tay nghề Điều dưỡng - Kỹ thuật viên- năm 2017

Hội thi diễn ra trong 02 buổi, ngày 28/7 và ngày 4/8 tại Hội trường Bệnh viện Mắt – Răng Hàm Mặt. Hội thi được Ban Giám đốc bệnh viện hết sức quan tâm, chỉ đạo và hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các thí sinh được huấn luyện và đào tạo, ôn tập các nội dung trong chương trình nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng giao tiếp, đồng thời BGĐ đã chỉ đạo trực tiếp công tác chuẩn bị và tổ chức Hội thi thành công tốt đẹp.


Bệnh nhân và các thầy thuốc đã chia tay ông Trí theo cách như thế này. Đây là cuộc chia tay cảm động hiếm có - Ảnh: BVCC

Hàng trăm bệnh nhân đã chờ kết thúc buổi chào cờ sáng thứ 2, 2-10 để chia tay một người đặc biệt: cựu Viện trưởng Viện Huyết học truyền máu T.Ư Nguyễn Anh Trí, ông Trí chính thức nghỉ hưu từ ngày 1-10.


Tin tức - sự kiện

Video giới thiệu về bệnh viện
 
Tiện ích