Hoạt động bệnh viện
Bệnh viện Mắt - Răng Hàm Mặt Tổ chức Hội thi Tay nghề Điều dưỡng, kỹ thuật viên năm 2018
[ Cập nhật vào ngày (28/10/2018) ]

Được sự chấp thuận của Lãnh Đạo Bệnh viện Mắt - Răng Hàm Mặt thành phố Cần Thơ, ngày 26/ 10/2018, Phòng Điều Dưỡng tổ chức Hội thi tay nghề Điều dưỡng - Kỹ thuật viên năm 2018. Đến tham dự, có bà Trần Thị Chính Trưởng phòng Tổ chức Hành chính Bệnh viện Mắt - Răng Hàm Mặt thành phố Cần Thơ, lãnh đạo các Phòng - Ban và 19 thí sinh là Điều dưỡng - Kỹ thuật viên các Khoa/ Phòng đang công tác tại Bệnh viện.Mục đích Hội thi là giúp cho Điều dưỡng đang công tác tại Bệnh viện có điều kiện ôn lại kiến thức, trau dồi kỹ năng chăm sóc người bệnh toàn diện theo đúng quy trình Bộ Y tế quy định. Đồng thời cũng là dịp để các Điều dưỡng - Kỹ thuật viên rèn luyện thêm kỹ năng giao tiếp ứng xử khi chăm sóc và phục vụ người bệnh, cập nhật số kiến thức về luật mới đem đến cho bệnh nhân sự hài lòng và sự tin tưởng thầy thuốc .


Các thí sinh phải trải qua hai phần cơ bản là: thi lý thuyết và vấn đáp. Nội dung Hội thi xoay quanh những kiên thức về Kiểm soát nhiễm khuẩn, Thông tư số 07/2011/TT-BYT ngày 26/01/2011 của Bộ Y Tế quy định về việc “Hướng dẫn công tác điều dưỡng về chăm sóc người bệnh trong bệnh viện”, Quy định về quy tắc ứng xử của công chức viên chức, người lao động làm việc tại các cơ sở Y tế.

aaa.jpg

Qua một ngày diễn ra, Hội thi kết thúc với thành quả đáng khích lệ. Ban tổ chức đã trao 03 giải cho các thí sinh có thành tích xuất sắc. Trong đó, thí sinh Đặng Thùy Dương là Điều dưỡng đang công tác tại Khoa Mắt đạt giải Nhất.

bb.jpg

Thông qua Hội thi cũng đánh giá phần nào kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề, hiểu biết các quy định về luật trong phục vụ bệnh nhân và khả năng giao tiếp ứng xử với người bệnh của Điều dưỡng - Kỹ thuật viên trong Bệnh viện. Đồng thời giúp cho lãnh đạo có kế hoạch phát huy những mặt tích cực, khắc phục những tồn tại và tạo điều kiện cho đội ngũ viên chức trong Bệnh viện ngày càng hoàn thiện để phục vụ người bệnh tốt hơn./.

CNĐD Nguyễn Thị Thúy Theo Bệnh viện Mắt - RHM TPCTCác ý kiến của bạn đọc

Tin tức - sự kiện

Video giới thiệu về bệnh viện
 
Tiện ích